Phân biệt các loại xe ô tô  giá rẻ  tại Việt nam hiện nay

Thị trường ô tô hiện tại khá nhộn nhịp với nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay. Bài viết này sẽ giúp bạn Phân biệt các loại xe ô tô  giá rẻ  tại Việt nam hiện nay.

Ô tô hiện nay không còn là điều gì quá xa vời với những người có thu nhập tầm trung nữa bởi có nhiều loại ô tô với mức giá rẻ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Phân biệt các loại xe ô tô  giá rẻ  tại Việt nam hiện nay

Với những người không mấy am hiểu về các dòng ô tô có lẽ khó có thể phân biệt được các dòng xe khác nhau. Dưới đây là cách Phân biệt các loại xe ô tô  giá rẻ  tại Việt nam hiện nay. Nếu bạn quan tâm hãy cùng tham khảo nhé.

Cherry QQ3

Mẫu xe này do liên doanh ô tô Hòa Bình phân phối chính hãng tại Việt Nam, chỉ có một phiên bản duy nhất với dung tích xylanh chưa đến 1.0L và có giá khoảng 195 triệu đồng (áp dụng từ ngày 1/4/2011).

Hatchback 

Hatchback là một dòng xe thường cỡ nhỏ hoặc trung, dùng cho cá nhân hay gia đình có thêm nhu cầu chở nhiều hành lý. Theo đó, phần đuôi xe không kéo dài thành cốp như sedan mà cắt thẳng ở hàng ghế sau, tạo thành một cửa mới. Bên cạnh kiểu thiết kế này, hàng ghế phía sau của xe cũng có khả năng gập xuống tạo không gian lớn xếp đồ.

Ở thị trường châu Âu thường có thêm dòng wagon hay station-wagon, là biến thể từ một chiếc sedan kéo dài đuôi kiểu hatchback để chở hàng hóa. Một số dòng xe có bản hatchback như Hyundai Grand i10, Ford Fiesta, Toyota Yaris, Mercedes A-class…

Chevrolet Spark

Xe do liên doanh Vidamco – GM Hàn Quốc sản xuất và phân phối, với 4 phiên bản, trong đó có một bản xe van (xe tải mui kín), lựa chọn số sàn và số tự động 4 cấp. Giá bán xe Spark là từ 213 triệu đến 334 triệu đồng (áp dụng từ ngày 16/2/2011).

Lifan 320

Xe Lifan 320 có một phiên bản 1.3L, đi cùng hộp số sàn 5 cấp, giá bán khoảng 260 triệu đồng (tương đương 12.500 USD). Mẫu xe này do công ty Bảo Toàn nhập khẩu nguyên chiếc từ Lifan Trùng Khánh (Trung Quốc).

Kia Morning

Hiện tại, xe Kia Morning do Trường Hải lắp ráp và phân phối chính hãng tại Việt Nam, với 5 phiên bản, động cơ 1.1L, lựa chọn số sàn và số tự động 4 cấp, giá bán từ 306 đến 369 triệu đồng (áp dụng từ ngày 29/4/2011).

Hyundai i10

Hyundai i10 do Hyundai Thành Công, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của thương hiệu Hyundai tại Việt Nam, nhập khẩu nguyên chiếc, với 2 phiên bản: 1.1 MT và 1.2AT, giá bán tương ứng là 371 triệu đồng và hơn 400 triệu đồng (có hiệu lực từ ngày 29/3/2011).

 Tobe M’car

Xe Tobe M’car thuộc hãng Geely, có dung tích xylanh 1.3L, sử dụng hộp số tự động 4 cấp và có giá bán khoảng 340 triệu đồng (tương đương 16.200 USD). Xe do công ty Kylin nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối chính hãng.

Trên đây là cách phân biệt các loại xe ô tô  giá rẻ  tại Việt nam hiện nay với mức giá hiện tại trên thị trường để sở hữu một chiếc ô tô không còn quá khó, tuy nhiên cần phải tham khảo và lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định mua bất cứ sản phẩm nào.

Related posts

Leave a Comment