Các mẫu của xe Abarth đã được ra mắt

Biểu tượng các mẫu của xe Abarth là một lá chắn với hình cách điệu bọ cạp trên nền đỏ và vàng. Hãng xe của mẫu Abarth và CSPA là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của FCA Ý  

Các mẫu của xe Abarth sang trọng 

Sự nổi trội của Abarth

So với phiên bản tiêu chuẩn thì các mẫu của xe Abarth có thiết kế khung gầm nhọn với ngoại thất bắt mắt và hiện đại hơn.Sự ra mắt của mẫu xe đang ra trình làng Abarth nó thay đổi từ động cơ cho đến hình dáng mẫu mã.

Động cơ

Như vậy động cơ và ống xả được  các mẫu xe Abarthtrang bị động cơ tăng áp 2.0 lít, bốn xy-lanh của các mẫu của xe Abarth tăng công suất thêm 19 mã lực và mô-men xoắn 20 Nm. Như vậy, tổng công suất của xe giờ đã lên đến 208 mã lực và mô-men xoắn 300 Nm

Cấu tạo

 

Ở phiên bản này nó đã được thay đổi và được tinh chỉnh lại phần trước và phần sau cánh gió phía sau và bộ mâm hợp kim thể thao 17 inch màu đen bóng như là một phần của gói khí động học Abarth Trong khi đó, các chi tiết ngoại thất được ốp sợi carbon, cụm ống xả và nắp ca-pô đều có logo tên phiên bản kết hợp với các chi tiết độc đáo bổ sung như những sọc ở phía trước và đề can ở cửa.

Ngoài ra,còn có thêm những trang thiết bị tương xứng với mức gia như khung gầm dựa trên bộ giảm chấn điều chỉnh của xe cùng với các ghế, vô-lăng và cần số thể thao bên trong các mẫu của xe Abarth.

Các dòng xe của mẫu Abarth:

  • 1: Abarth 595c
  • 2: Abarth 595c Yamaha Factory
  • 3: Abarth 695 Biposto
  • 4: Abarth Specialties
  • 5: Abarth Racing  Car

Với giá 56.900 USD, phiên bản Carbon Edition sẽ là mẫu Cooper đắt nhất được bán ra tính đến thời điểm hiện tại, cao hơn 6.950 USD so với bản MINI John Cooper Works.

Trên đây là các mẫu xe của Abarth mà tạp chí xe giới thiệu để gửi đẽn các bạn. Hi vọng các bạn hài lòng với các mẫu xe của Abarth.

Tham khảo bài viết:

Related posts

Leave a Comment